[ Log On ]

Junkies

ดูทีวีออนไลน์ ไม่ง้อทีวี
ในห้องทำงานผมไม่มีทีวีครับ แต่บางทีก็อยากดูรายการทีวีไปทำงานไปเหมือนกัน ก็เลยต้องเสาะแสวงหาวิธีการดูทีวีแบบออนไลน์ โชคดีที่ยุคนี้สมัยนี้แต่ละสถานีต่างก็มีถ่ายทอดสดออนไลน์ให้ดู แม้จะชุดบ้างไม่ชัดบ้าง แต่ก็ถือว่าโอเคสำหรับผมครับ :)
วิธี สมัคร/ยกเลิก SMS ข่าว
ผมได้ลองสมัครรับข่าวทาง SMS บ้างเหมือนกันครับ แม้ว่าจะนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์แทบจะตลอดเวลา (โง่เสียเงินแท้ ๆ เชียว)
Billboard Hot 10 : Week of 2 June 2012
10 อันดับเพลงยอดนิยมใน Billboard Chart สัปดาห์นี้ ไม่มีเพลงใหม่ ๆ แทรกตัวเองเข้ามาเลย แค่สลับตำแหน่งกันเท่านั้นเอง
วินาทีเดียว..เท่านั้น
มินิซีรี่ย์ 3 ตอนจบ นำแสดงโดย เก้า จิรายุ ละอองมณี (เออ..ว่าแต่ทำไมตอนขึ้นเครดิต ใช่ชื่อว่า "เด่น" แทน "เก้า" ฟะ???) และ ปูเป้ ณัฐชา นวลแจ่ม
ได้หรือเปล่า? (ละอ่อน)
เพลงนี้ผมชื่นชอบมากมาตั้งแต่ได้ยินครั้งแรกสมัยยังละอ่อน.. จนตอนนี้กำลังจะขึ้นเลข 3 ผมก็ยังชื่นชอบมันอยู่
เปรียบเทียบการสัมภาษณ์ รายการ "Woody เกิดมาคุย" ระหว่าง "จ๊ะ คันหู" กับ "Miyabi"
รวบรวมเอาเทปรายการ "วู้ดดี้ เกิดมาคุย" ที่ออกอากาศทางช่อง Modern 9 TV มาเปรียบเทียบกัน 2 ตอนครับ คือ ตอนที่สัมภาษณ์ "จ๊ะ คันหู" นักร้องสาวที่มีผลงานเพลงกับท่าเต้นที่เป็นประเด็นดังในสังคม กับ ตอนล่าสุดที่สัมภาษณ์ "มิยาบิ" ดารา AV บินตรงจากญี่ปุ่น.. สไตล์การสัมภาษณ์แขกรับเชิญของวู้ดดี้ทั้ง 2 คนเป็นยังไง เปิดดูและพิจารณากันเอาเองครับ
รถยนต์รุ่นไหนได้คืนเท่าไหร่ในโครงการ "รถยนต์คันแรก" ?
เคยนั่งถกเถียงกันในหมู่เพื่อนๆ มั้ยครับว่า รถรุ่นไหน ยี่ห้อไหน ได้รับสิทธิ์เข้าโครงการ "รถยนต์คันแรก" ตามนโยบายของรัฐบาลบ้าง แล้วได้รับส่วนลดเท่าไหร่ วิธีการยังไง?
Plain White T's - Hey There Delilah
ไม่รู้ทำไม แต่ผมชอบเนื้อเพลงท่อนนี้ครับ :)
Katy Perry ทวิตเองกับมือ เชิดชู MV ล้อเลียน Bangkok Version
MV ล้อเลียนเพลง The One That Got Away ของศิลปินระดับโลกอย่าง Katy Perry ที่ปั้นออกมาโดย Trashtele (แทรช เท เล.. ช่องขยะ -*-) ไปเตะตาเจ้าตัวอย่างจัง ถึงขั้นเอามาทวิตเอง
Angry Birds coming to Facebook
ไอ่นกขี้โมโหมันเตรียมตัวไปเหวี่ยงบน Facebook วันวาเลนไทน์นี้.. ชอบงานโปรโมทของค่ายเกมนี��จริงๆ ดูเพลินๆ สนุกๆ ทำให้อยากจะเล่น
ข้อคิดสุดท้ายจากคุณลุงขายสลาก
ตั้งแต่อพยพมาอยู่ในซอยนี้ เป็นเวลา 5 ปีได้แล้ว สิ่งหนึ่งที่เห็นอยู่เป็นประจำคือ คุณลุงหนวดเฟิ้มขาวโพลนขาพิการนั่งบนรถเข็นโทรมๆ ขายสลากประจำการอยู่หน้าร้านทองหน้าปากซอย.. ตลอดทั้ง 5 ปีที่ผ่านมา